LỄ KHÁNH THÀNH

Ngày Đăng: 04/01/2019

Những năm gần đây, bất động sản Bình Dương luôn được đánh giá có sức phát triển vượt bậc khi liên tiếp đầu tư vào hạ tầng đô thị. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm mang tính kết nối với các tỉnh Đông Nam Bộ- Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, cùng các tiện ích quan trọng như bệnh viện, trường học, khu dân cư được ưu tiên đầu tư và phát triển nhanh chóng. Với những lợi thế đắc địa như thế, Bình Dương đã và đang đón nhận một làn sóng dịch chuyển mạnh mẽ của cư dân từ khắp mọi nơi về đây đầu tư, an cư, lạc nghiệp.

 

Chính vì lý do đó Công Ty TNHH BĐS Đức Huy đã nhanh chóng đề ra phương án, xây dựng và phát triển dự án khu nhà ở Đông Hòa (Khu nhà phố cao cấp Champaca Garden), với mong muốn và tâm huyết góp sức phát triển khu vực Tx. Dĩ An trở thành trung tâm đô thị mới của Tỉnh Bình Dương và đồng thời đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 

Toạ lạc tại Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương, ngay trong khu dân cư hiện hữu, với quy mô 26.024 m2 bao gồm 173 căn nhà phố liền kế.

 

Sau 18 tháng từ những ngày đầu hình thành và phát triển xây dựng, CĐT Công ty TNHH Bất Động Sản Đức Huy đã ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thiện dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, kịp bàn giao nhà cho khách hàng, đến nay công trình đã được xây dựng hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng để đưa vào sử dụng.

 

Với tinh thần lao động miệt mài, sáng tạo, đổi mới, đoàn kết thống nhất như một gia đình của tập thể người lao động, Công ty TNHH Bất Động Sản Đức Huy theo phương châm Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng.

 

Chúng tôi xin cám ơn những đóng góp của các đơn vị, tập thể, cá nhân trực tiếp tham gia quản lý và thực hiện dự án, đã ngày đêm bám sát công trình để công trình hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đề ra. 

 

Thành công của dự án này, Công ty TNHH Bất Động Sản Đức Huy quyết định tổ chức buổi Lễ Khánh thành dự án Khu nhà ở Đông Hòa ( Khu nhà phố cao cấp Champaca Garden) vào ngày 24/01/2019, tọa lạc tại Khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.

 

                                        Champaca Garden vị trí vàng mang đến giá trị vàng,  niềm hạnh phúc tròn đầy!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất

Liên hệ nhanh

Hotline: 0913194760

Email: info@duchuyreal.vn

Website: www.batdongsanduchuy.com