THƯ CẢM ƠN

Ngày Đăng: 25/01/2019

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Qúy Khách

Ngày 24 tháng 01 năm 2019 tại Khu nhà ở Đông Hòa – Khu phố Tân Hòa – Phường Đông Hòa – Thị Xã Dĩ An – Bình Dương, Công ty TNHH Bất Động Sản Đức Huy đã tổ chức thành công “ Lễ Khánh thành Dự án Champaca Garden” .

Sự kiện này  là mốc son đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nỗ lực và phát triển không ngừng của Đức Huy Realstate nhằm mang lại những sản phẩm Bất Động Sản tốt nhất dành cho Qúy Khách hàng với tiêu chí “AN TÂM – TIN TƯỞNG & THÀNH CÔNG”.

Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Đức Huy Realstate cảm động sâu sắc về những lời chúc mừng tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm và đặc biệt là sự hiện diện và tình cảm nồng thắm và Qúy vị Khách quý đại diện cho các cơ quan Chính quyền, các tổ chức, đơn vị đối tác, nhà cung cấp, khách hàng, anh chị em, bạn bè đồng nghiệp gần xa.

Sự hiện diện của tất cả các Qúy vị Khách Qúy đã trao cho chúng tôi một cơ hội tâm giao một cơ hội được cảm ơn về sự hợp tác bền chặt trên chặng đường phát triển trong 2 năm của Đức Huy Realstate. Đây cũng là niềm vinh dự, là nguồn động viên cổ vũ, một sự hy vọng lớn lao về những cơ hội hợp tác thành công trong tương lai, là tiền đề giúp cho Đức Huy Realstate ngày càng phát triển và làm tốt vai trò là Chủ Đầu Tư Bất Động Sản uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tự nhủ rằng phải luôn là Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phân phối những sản phẩm Bất Động Sản tốt nhất để đáp lại niềm tin mà Qúy khách hàng đã tin tưởng và giao phó.

Mặc dù rất cố gắng, tuy nhiên trong quá trình tổ chức và tiếp đón không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong Qúy khách hàng cảm thông, chia sẻ và đóng góp để Đức Huy Realstate có nhiều sự kiện hơn để bày tỏ sự biết ơn nhiều hơn nữa, tiếp tục hy vọng hơn nữa vào sự ủng hộ và hợp tác của Qúy Khách hàng.

Kính chúc Qúy Khách Sức Khỏe – Thành Công và Thịnh Vượng!

Trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kết nối với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất

Liên hệ nhanh

Hotline: 0913194760

Email: info@duchuyreal.vn

Website: www.batdongsanduchuy.com